NHẬN KHUYẾN MÃI

Dòng Sedan cho gia đình trẻ với giá khoảng 500 triệu ở Việt Nam

Đoàn đại lý Mitsubishi Motors Việt Nam lại có dịp quay lại Nhật Bản trong chuyến Hội nghị Đại lý – 2017. Một chuyến hành trình đến một đất nước không chỉ lừng danh về công nghệ – sản phẩm, mà còn nức tiếng với những giá trị nhân văn – văn hóa truyền thống đầy ấn tượng.

Lịch trình chính ngày đầu tiên đến thăm nhà máy của Mitsubishi Okazaki (Mitsubishi Motors Nhật Bản), đối với nhiều Đại lý của MMV, đây có lẽ là lần đầu tiên được nghe giới thiệu và tận mắt chứng kiến quy trình sản xuất hiện đại cho ra đời những chiếc ô tô Mitsubishi có chất lượng cao xuất đi khắp thế giới.

Ô tô là một tài sản giá trị, nhưng nếu bạn biết nó được sản xuất công phu và phức tạp thế nào thì chắc chắn bạn sẽ thấy giá trị của nó còn lớn hơn bội phần. Chúng tôi đã không ngớt thán phục những cánh tay rô-bốt làm việc thoăn thoắt và chuẩn xác cực độ, cùng với những dây chuyền chuyển động liên tục đều đặn. À, có lẽ phải nói là thán phục trí óc của con người mới đúng, khi có thể tạo ra những qui trình công nghệ sản xuất lắp ráp hiện đại như vậy.

Tiết mục “đặc sắc nhất”, đó là phần xem thử nghiệm thực tế tại Trung tâm kiểm nghiệm an toàn/va chạm xe – Crash Test. Thực là hứng thú, khi được biết đây có lẽ là lần đầu tiên MMC cho phép đoàn Đại lý Mitsubishi được tham quan trực tiếp “tiết mục” này. Nhân vật thử nghiệm lần này là mẫu xe mới coupe – SUV Eclipse Cross, đang lao đến vào vách cứng đặt lệch góc với vận tốc 48km/h. Mọi công việc chuẩn bị đều được hoàn thiện nghiêm túc, chúng tôi hồi hộp chờ xe lao đến, rồi giật mình thót mình khi xe đâm mạnh vào vách tạo tiếng động lớn, để rồi cuối cùng chúng tôi vỡ òa cảm xúc khi cuộc thử nghiệm kết thúc với các túi khí bảo vệ được bung ra, phần đầu xe phía va chạm bị méo mó & bẹp dúm với nhiều mảnh vỡ nhưng đã hấp thụ được lực va chạm để bảo vệ tối ưu khoảng không gian trong ca-bin.

Được biết, để có được khoảnh khắc va chạm tính bằng phần trăm giây như thế này, chi phí chuẩn bị không dưới 200.000 đô-la/ lần thử. Theo lời giải thích của 1 kỹ sư phụ trách đây là những công đoạn rất quan trọng để đảm bảo mỗi sản phẩm Mitsubishi được cung cấp đều có khả năng bảo vệ tối ưu cho hành khách trong xe, cho dù tổng chi phí thử nghiệm an toàn-va chạm cho mỗi mẫu xe đều được tính bằng Triệu đô-la.

Trãi nghiệm thực tế tại Trung tâm kiểm tra an toàn – va chạm đã củng cố hoàn toàn sự tự tin của chúng tôi vào chất lượng sản phẩm ô tô Mitsubishi mà các Đại lý chúng tôi đang cung cấp tới khách hàng Việt Nam: Bền bỉ – Tin cậy – An Toàn.

Tại trung tâm nghiên cứu và phát triển sản phẩm mới (R&D), chúng tôi vinh dự được ngắm nhìn 2 mẫu xe hoàn toàn mới sẽ được Mitsubishi Motors giới thiệu trong thời gian tới. Tận tai nghe chính những Kỹ sư của nhóm thiết kế thuyết trình bên cạnh các sản phẩm mẫu, chúng tôi có thể cảm nhận không chỉ giá trị đầu tư rất lớn của Mitsubishi, mà còn là sự tâm huyết – chuyên nghiệp mà các thành viên của Team R&D đã đầu tư – trao chuốt cho “đứa con” của mình.

Có thể đúc kết với nhận định sau, tại nhà máy Mitsubishi Okazaki nơi cung cấp mẫu xe Mitsubishi Outlander đến các khách hàng ở khắp mọi nơi, từng công đoạn và qui trình đều được thực hiện và kiểm soát chỉnh chu – chuyên nghiệp để đảm bảo từng sản phẩm được xuất đi khắp thế giới với chất lượng Nhật bản hàng đầu!

Những hình ảnh từ hành trình trãi nghiệm nhà máy Mitsubishi tại Nhật